Ngoài bản thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thì các thủ thuật dưới đây sẽ giúp cho bạn có một phòng ngủ lãng mạn hơn.

Ghế ngồi trong phòng ngủ

Ghế ngồi trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác ấm cúng và cởi mởi hơn. Tuy nhiên đừng để ghế ngồi trở thành điểm vứt đồ đạc. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo như vậy bạn sẽ không có ý định vứt quần áo cũ thay ra trên các ghế gồi.

ghe ngoi noi that phong ngu
Pic1 - Ghế ngồi trong nội thất phòng ngủ

Những màu sắc cổ điển trang trí nội thất phòng ngủ

Mầu xanh và trắng là màu cổ điến thường được kết hợp trong nội thất phòng ngủ. Lưu ý các sắc thái khác nhau của việc kết hợp màu xanh qua các đồ đạc như gỗi, giường, tranh tường ...   Một mảng màu xanh trong phòng ngủ có thể là điểm nhấn so với các mảng màu khác.

mau sac co dien trong phong ngu
Sắc màu cổ điển trong phòng ngủ

Trang trí các mảng tường phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên tránh để mảng tường lớn trống, vì điều đó gây cảm giác trống rỗng. Trang trí các mảng tường lớn bằng các đồ treo tường nghệ thuật (gồm cả tranh ảnh). Các bức ảnh đen trắng trong nội thất phòng ngủ mang lại phong cách hiện đại và đẹp.

trang tri mang tuong
Trang trí mảng tường phòng ngủ

Phòng ngủ sáng hơn

Nếu phòng ngủ không có nhiều ánh sáng tự nhiên, đừng che lấp các cửa sổ với các đồ đặc nặng. Hãy xem xét các rèm cửa trắng sẽ giúp cho phòng ngủ sáng hơn.

phong ngu sang
Phòng ngủ sáng hơn với các rèm cửa trắng

Chiếu sáng phù hợp trong phòng ngủ

Khi bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn trước tiên. Nên sử dụng đền có điều khiển độ sáng, để có thể điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi ngủ.

anh sang trong phong ngu
Chiếu sáng trong phòng ngủ thích hợp.

Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ

Khi chọn phối hợp màu sắc trong phòng ngủ, nên chọn khoảng 3 màu. Một số kết hợp là: đỏ, vàng, cam; màu chocolate, xanh và trắng; màu vàng mật ong, màu gỗ tối và tráng.

phoi hop mau sac
Phối hợp màu sắc trong phòng ngủ

Buổi sáng đẹp cho phòng ngủ

Mọi phòng ngủ cũng nên có hoa tươi. Hãy mang những bó hoa tươi vào phòng ngủ hàng tuần, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

 


Phòng ngủ đẹp

Pha trộn phong cách trong phòng ngủ

Quy tắc mới trong trang trí nội thất: Không có quy tắc nào. Khi bạn trang trí nội thất, nghĩ ra ngoài những quy luật, tránh lặp lại những quy ước gò bó.  Ở đây một kiến trúc đơn giản được kết hợp với phòng ngủ màu vàng tuy nhiên vẫn có cảm giác bình thường.

phong ngu dep
Phòng ngủ màu vàng

Phòng ngủ rộng hơn

Đặg gương thích hợp cho phòng ngủ sẽ làm phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Nhưng cũng nên cẩn thận, các chuyên gia phong thủy cho rằng gương soi đặt không thích hợp sẽ phản xạ năng lượng không tốt về phía bạn.

 

phong ngu dep
Phòng ngủ đẹp

Gối trong phòng ngủ

Để nhiều gối trên giường ngủ cũng rất thú vị. Nếu bạn ngại sự lộn xộn có thể cất giữ gối trong các tủ và sử dụng chúng khi ngủ.

goi trong phong ngu
Gối trong phòng ngủ

Trang trí khu vực đầu giường

Trang trí khu vực đầu giường là cách bạn cá nhân hóa cho nội thất, đầu giường có nhiều cách trang trí, sử dụng gỗ, bọc nhung, vải ...

mang tuong dau giuong
Trang trí đầu giường

Phòng ngủ nữ

Phòng ngủ dành cho nữ nhưng nam giới vẫn thấy thoải mái ở trong đó. Bức tường màu xanh nhạt, đầu giường trang trí vải thô đơn giản.  Đồ nội thất màu tráng kết hợp vời bình hoa.

phong ngu dep
Phòng ngủ đẹp

Đọc trong phòng ngủ

Bố trí một chỗ ngồi cuối chân giường ngủ, nơi đó bạn có thể đọc sách trước khi ngủ.

doc trong phong ngu
Đọc sách trong phòng ngủ