Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign

1) Tư vấn ban đầu về thiết kế nội thất

Khi chưa có hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất hoặc thiết kế tủ bếp quý khách cần thực hiện thiết kế nội thất trước. Hãy gọi  1800.68.59 hoặc hotline: 0912.922.186 - 0909.72.33.89 để được giải đáp và tư vấn miễn phí và yêu cầu kiến trúc sư trợ giúp về thiết kế. Tham khảo thêm: bảng giá thiết kế.

2) Lựa chọn vật liệu sản xuất nội thất hoặc tủ bếp

Khách hàng chọn lựa chất liệu gỗ để sản xuất, tham khảo thêm các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá nội thất

Mẫu gỗ (Giáng Hương - Gụ - Veneer -Xoan Đào- Sồi trắng - Đinh hương)

Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - mẫu gỗQuy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - mẫu gỗQuy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - mẫu gỗQuy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - mẫu gỗQuy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign
Các mẫu gỗ 

3) Khảo sát và ký hợp đồng thiết kế

  • Kiến Trúc Sư sẽ đến trực tiếp nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ...
  • Sau khi đo đạc, khảo sát hiện trạng Bếp Xinh - AHDesign và Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế, với phí thiết kế dành cho riêng tủ bếp 1.500.000 đ/ bản thiết kế, thiết kế cả không gian nhà bếp kèm tủ bếp sẽ là 5.000.000 đ/ bản thiết kế, riêng phòng khách và phòng ngủ sẽ được tính theo m2 sàn với chi phí 150.000 đ/m2.
  • Để tính toán tổng chi phí thiết kế có thể sử dụng công cụ: Tính toán giá thiết kế

4) Thiết kế nội thất

  • Dựa trên không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và theo yêu cầu của khách hàng Bếp Xinh - AHDesign sẽ thực hiện thiết kế nội thất.
  • Sau khi thiết kế, Bếp Xinh - AHDesign sẽ cùng thảo luận với khách hàng lại một lần về ý tưởng cũng như cách bài trí, thẩm mỹ, chất liệu, phụ kiện, thiết bị, vật liệu… để hoàn thành bản thiết kế.

5) Hợp đồng thi công sản xuất nội thất

  • Bếp Xinh  đưa ra bản dự toán tổng thể theo hồ sơ thiết kế phê duyệt để khách hàng xem xét , trao đổi và xác định tổng mức đầu tư. Khi khách hàng quyết định mức đầu tư Bếp Xinh - AHDesign sẽ cùng với khách hàng ký hợp đồng sản xuất. Khi ký hợp đồng sản xuất khách hàng phải ứng trước 50% trên tổng giá trị hợp đồng, số còn lại sẽ thanh toán khi lắp đặt và bàn giao sản phẩm.
  • Sau khi khách hàng ký hợp đồng sản xuất phí thiết kế sẽ được khấu trừ từ 5% – 50 % tùy theo sự phức tạp của bản thiết kế và giá trị hợp đồng và thời điểm có chương trình trợ giúp thiết kế.

Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - BEPXINH.VN

Phối cảnh mặt bằng tổng thể do Bếp Xinh - AHDesign thiết kế

6) Sản xuất nội thất tại xưởng AHDesign Bếp Xinh

  • Bếp Xinh sẽ cho sản xuất theo bản thiết kế thời gian sản xuất từ 25 – 35 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đối với riêng tủ bếp, đối với các nội thất khác như giường ngủ, bàn ghế, kệ ti vi, ốp gỗ trang trí, cửa ... thời gian hoàn thiện thi công sẽ căn cứ trên khối lượng thực tế.

Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - BEPXINH.VN

 

Phòng ngủ hiện đại do Bếp Xinh - AHDesign thiết kế và sản xuất

Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - BEPXINH.VN

Tủ bếp theo phong cách hiện đại - Bếp Xinh - AHDesign thiết kế và sản xuất

Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất - AHDesign - BEPXINH.VN

Phòng khách hiện đại do Bếp Xinh - AHDesign thiết kế và sản xuất

 

7) Bàn giao và bảo hành

  • Thời gian bảo hành của sản phẩm là 24 tháng kể từ ngày lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.
  • Ngoài thiết kế sản xuất nội thất, tủ bếp thì Bếp Xinh cũng cung cấp các thiết bị đi kèm (Bếp gas, máy hút khói khử mùi, máy sấy bát, lò vi sóng, chậu rửa, vòi rửa cao cấp, máy giặt, tủ lạnh, lò nướng, bếp liền lò phụ kiện gỗ của các hãng Blum, Hafele, Grass...và luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với các thiết bị phụ kiện trên).